Hướng dẫn trả góp điện thoại - Thanh Mobile

Hướng dẫn mua hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu Mua Sắm ngày càng cao của Quý khách hàng Cửa Hàng Điện Thoại Chính Hãng Thanh Luxury Mobile chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích

Hướng dẫn trả góp điện thoại

Nhằm đáp ứng nhu cầu Mua Sắm ngày càng cao của Quý khách hàng Cửa Hàng Điện Thoại Chính Hãng Thanh Luxury Mobile chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích như sau:

- Trả Góp 0% lãi xuất thông qua Thẻ tín dụng được cấp bởi các ngân hàng tín dụng trên toàn quốc như: Sacombank, Techcombank, Shinha, ANZ, Maritimebank, VIB, BIDV, EXIMBANK, FE Credit.... thủ tục nhanh gọn chỉ mất 5 phút là khách hàng nhận ngay sản phẩm trên tay.

- Ngoài Ra còn có các Ngân Hàng Cho Vay Tiêu Dùng Như: HDsaison, Homecredit, MCcredit chỉ với các bước đơn giản:
1- Bằng Lái và CMND
2- Sổ Hộ Khẩu và CMND
+Xét duyệt hồ sơ từ 10 đến 20p
+Không Chứng Minh Thu Nhập
+Với số tiền trả trước cực kỳ thấp chỉ từ 10% đến 50% là khách hàng sở hữu trên tay những siêu phẩm mình mơ ước.
Đặc biệt: Khách Trả Góp sẽ được hưởng tất cả các chế độ bảo hành chính hãng và quà tặng cũng như các ưu đãi như mua tiền mặt

Nào khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy tới Thanh Luxury Mobile để lựa chọn những sản phầm ưu thích của mình. Nơi bạn đặt trọn niềm tin.
- Thương Hiệu Thanh Luxury Mobile được thành lập đến nay đã 6 năm. Được khách hàng bình chọn đánh giá là 1 trong những cửa hàng uy tín ở tphcm.
- Thanh Luxury Mobile được đại diện là đại lý chính hãng phần phối các dòng như: Apple, Samsung, Oppo.... chính hãng tại Việt Nam giá sĩ cho khách lẽ.
- Đồng thời Thanh Luxury Mobile cũng là hệ thống Trả Góp được các ngân hàng trên cả nước việt nam liên kết hợp tác để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng mà chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3 giá trị sản phẩm.
*Đặc biệt chế độ bảo hành chính hãng được áp dụng trên tất cả các sản phẩm được bán ra đem lại sự yên tâm cho quý khách khi đến với Thanh Luxury Mobile.

#Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn-kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và đặt hết niềm tin vào chúng tôi.